หลักสูตร TEPCIAN 1 ร่วมด้วย ดร. สุนันท์ สิงห์สมบุญ และเพื่อนนักศึกษา ร่วมบริจาคเงินจำนวน 410,000 บาท เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อต่อสู้ COVID-19 ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร

วันนี้ 17 เมษายน 2563 เวลา 10.15 น.  ดร. เทอดศักดิ์ บุญทศ ประธานนักศึกษาหลักสูตร  TEPCIAN 1 ร่วมด้วย ดร. สุนันท์ สิงห์สมบุญ และเพื่อนนักศึกษา  ร่วมบริจาคเงินจำนวน 410,000 บาท เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องมือแพทย์ เพื่อต่อสู้ COVID-19 ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร โดยมีท่านอธิบดีกรมสรรสามิต ท่านพชร อนันตศิลป์ ให้เกียรติมาร่วมรับมอบและส่งต่อให้กับผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้เพื่อนๆ ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยค่ะ